Trong ngày khai trương đại bản doanh về Thái cực quyền Lý Liên Kiệt xuống cấp vì bệnh tật.

Hai mắt của vẫn lồi ra do hậu quả của căn bệnh cường giáp dù đã có dấu hiệu giảm hơn so với trước đây. Tóc ở hai bên thái dương và một phần lông mày bị bạc trắng.

Ngày 1.3, tại sự kiện khai trương đại bản doanh về Thái cực quyền diễn ra ở Bắc Kinh, ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã gây bất ngờ với truyền thông và những người có mặt khi ông xuất hiện với ngoại hình quá khác so với trước đây.

Ngôi sao 53 tuổi nhỏ nhắn trong bộ vest đen, gương mặt gầy rộc lộ vẻ mệt mỏi. Nước da của ông cũng xạm hơn và gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Hai mắt của Lý Liên Kiệt vẫn lồi ra do hậu quả của căn bệnh cường giáp dù đã có dấu hiệu giảm hơn so với trước đây. Tóc ở hai bên thái dương và một phần lông mày bị bạc trắng.

wushu-9-8

Trong ngày khai trương đại bản doanh về Thái cực quyền, Lý Liên Kiệt trực tiếp hướng dẫn các môn sinh về Thái cực thiền, phần đông là phụ nữ.

Tất cả những người tham gia đều mặc trang phục Thái cực, chăm chú tập những động tác kinh điển của bộ môn Thái cực dưới sự hướng dẫn của “sư phụ” họ Lý.

Thời gian gần đây, Lý Liên Kiệt đã giảm bớt các dự án phim ảnh và tập trung chữa căn bệnh cường giáp.

Trước đó, Lý Liên Kiệt đã từ chối dự án phim hành động Hollywood xXx: The Return of Xander Cagecủa tài tử Vin Diesel. Vị trí này được thay thế bằng nam diễn viên Chân Tử Đan.

Lý Liên Kiệt tiết lộ, trọng lượng cơ thể ông tăng rõ rệt từ khi mắc bệnh nhưng nhờ kiên trì điều trị, tất cả đã dần ổn định.

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt còn cho biết thêm, từ khi mắc bệnh, hệ tim mạch của anh cũng bị ảnh hưởng theo. Đặc biệt, mỗi khi tập luyện quá sức, nhịp tim của ông tăng nhanh, có lúc lên đến 140 lần/phút.

Bệnh cường giáp mà Lý Liên Kiệt mắc phải hiện khá phổ biến. Bệnh gây thay đổi trọng lượng cơ thể, tim đập nhanh, run tay, cổ to và một số người bị lồi mắt. Bệnh thường được chẩn đoán muộn do những thay đổi từ từ, không rõ rệt. Bệnh dễ gây nhiều biến chứng nhưng nguy hiểm nhất là các hiện tượng xảy ra với tim mạch.

Trước đó, vào tháng 7.2015, Lý Liên Kiệt thường xuyên phải đeo kính để che đi đôi mắt bị lồi hẳn ra ngoài.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *