Cuộc đời và sự nghiệp của ngôi sao phim hành động – Jason Statham

Một trong những người chủ hãng thời trang French Connection đã nhìn thấy ảnh của Jason, người này chính là nhà sản xuất chính bộ phim đầu tay của Guy Ritchie nên sẵn sàng giới thiệu với phu quân của Madonna một tài năng cần khám phá. Guy Ritchie rất ấn tượng với cuộc đời và con người Jason, nhưng anh vẫn muốn thử tài diễn xuất của Jason.

Jason Statham (sinh ngày 26 tháng 7, năm 1967 tại Shirebrook, Derbyshire, Anh Quốc) là một nam diễn viên điện ảnh và võ sĩ người Anh rất nổi tiếng. Trước khi trở thành diễn viên, Jason chỉ đơn thuần là một thợ lặn trong đội tuyển Olympic Anh và từng tham dự Thế vận hội Barcelona năm 1992 và là vận động viên lặn xếp thứ 12 trên thế giới

jason-statham-superhero-movie

Jason bén duyên với nghệ thuật rất tự nhiên. Một lần trong khi đang tập huấn tại Cung thể thao Pha lê – Trung tâm thể thao quốc gia London, đoàn làm phim cùng các phó nháy đã thuyết phục anh làm người mẫu cho một số chiến dịch quảng cáo. Jason nhận lời làm người mẫu thời trang cho nhiều hãng trong đó có Levi’s và French Connection nhưng công việc trên sàn diễn không mấy ổn định vì ngoại hình của anh không lấy gì là hấp dẫn gợi cảm cho lắm nên anh phải ngược xuôi trong thế giới chợ đen để kiếm thêm thu nhập.

Một trong những người chủ hãng thời trang French Connection đã nhìn thấy ảnh của Jason, người này chính là nhà sản xuất chính bộ phim đầu tay của Guy Ritchie nên sẵn sàng giới thiệu với phu quân của Madonna một tài năng cần khám phá. Guy Ritchie rất ấn tượng với cuộc đời và con người Jason, nhưng anh vẫn muốn thử tài diễn xuất của Jason. Thử thách đầu tiên Guy đặt ra cho người mẫu là diễn vai một anh chàng cò mồi chợ đen thuyết phục anh mua một món đồ trang sức ăn cắp. Jason thuyết phục hay đến nỗi Ritchie mua liền bốn món hàng. Thậm chí khi Ritchie cố trả lại thì Jason kiên quyết từ chối bởi “hàng đã mua miễn trả lại”, sau vụ đó Jason chính thức đầu quân cho ê-kíp làm phim của Ritchie.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *